Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Bếp Thái Bình Dương - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
Instagram Printest G+ Twitter Facebook
14:14 05/07/2024

Bếp từ là dòng sản phẩm được nhiều người nội trợ quan tâm nhất hiện nay bởi thiết kế hiện đại, nhiều tính năng nấu ăn thông minh và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trính nấu nướng. Các mẫu bếp từ mới hiện nay còn được trang bị thêm nhiều tính năng nấu ăn tiện lợi và mang lại tiện tích cho người dùng. Một trong những tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm đó chính là tính năng chống trào. Vậy “   Chức năng cảm biến chống tràn ở bếp từ là gì?”, mời bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau.


1.Chức năng cảm biến nhiệt bếp từ là gì?

Bếp từ ngày nay được trang bị chức năng cảm biến nhiệt hay còn gọi là cảm biến quá nhiệt. Bạn có thể hiểu đây là một dạng role nhiệt được đặt dưới bếp ở chỗ vùng nấu, khi nhiệt độ vùng nấu cao hơn mức cho phép thì bếp từ sẽ tự động tắt và cảnh báo cho người dùng mã lỗi " E1” trên bảng điều khiển. Việc bếp từ đưa công nghệ cảm ứng nhiệt vào nhằm giúp tiết kiệm tối đa nhiệt năng tiêt thụ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng tránh, rủi do cháy, chập điện.

2.Chức năng cảm biến chống tràn ở bếp từ là gì?

Hiện nay, cảm biến chống tràn thường được trang bị cho dòng bếp từ chính hãng cao cấp. Cảm biến chống tràn được đặt ngay bên dưới bàn phím điều khiển. Nguyên lý hoạt động của chức năng này là trong quá trình nấu nếu có hiện tượng nước sôi trào ra mặt bếp thì chức năng chống trào sẽ tự động kích hoạt và bếp sẽ tự tắt nguồn sau 6 giây để đảm bảo an toàn cho bếp và các linh kiện bên trong thân, tránh tình trạng nước tràn ra mặt bếp và tràn vào trong thân gây chập cháy bảng mạch, ảnh hưởng đến tuổi thọ bếp.


3.Cảm ứng nhiệt cảm ứng chống trào được trang bị trên bếp từ có mục đích gì ?

Thực chất của việc trang bị nhiều tính năng, công nghệ thông minh tiên tiến trên bếp từ là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá tình nấu nướng, tránh được các rủi ro cháy nổ hoặc chập điện. Đồng thời, giúp tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian cho người nội trợ, kéo dài tuổi thọ cho bếp. Thêm vào đó, nhờ có tính năng này mà bạn không phải vệ sinh bếp nhiều nếu có thức ăn tràn ra vì khi nước hoặc thức ăn tràn ra nếu bếp cứ tiếp tục nấu thì thức ăn sẽ bị cháy và bám dính trên mặt bếp rất khó vệ sinh cũng như là mất thẩm mỹ của bếp. Để bếp hoạt động trở lại bạn chỉ cần lau sạch nước trên bàn phím và khởi động lại bếp.

Như vậy, hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi bạn đã hiểu rõ hơn về tính năng chống trào trên bếp từ cũng như công dụng của tính năng này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp từ cho gia đình thì đây là tính năng quan trong mà bạn không nên bỏ qua để giúp cho việc sử dụng bếp được an toàn và đàm bảo độ bền bỉ lâu dài.



Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7

Tận tâm tận tình

Tận tâm tận tình

Tận tâm là phương châm làm việc của chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp cho khách hàng

Uy tín - chất lượng

Uy tín - chất lượng

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.
Bếp Thái Bình Dương - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
vừa đặt hàng
Bếp Thái Bình Dương - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
Hotline: 0965576882
Bếp Thái Bình Dương - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc Chat FB với chúng tôi
Bếp Thái Bình Dương - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc