Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Bếp Thái Bình Dương - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
Instagram Printest G+ Twitter Facebook
21:06 06/11/2021

Tổng hợp các thương hiệu bếp từ Đức

Dòng sản phẩm bếp từ Đức chính hãng sở hữu một chất lượng trên cả tuyệt vời: độ bền cao, an toàn tuyệt đối, nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng, tính năng hiện đại- tiện nghi, thiết kế đẹp nên rất được lòng người tiêu dùng Việt. Hiện nay, bếp từ Đức tại thị trường Việt Nam rất đa dạng về thương hiệu, giá thành, thiết kế mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Bài viết dưới đây của siêu thị bếp Thái Bình Dương sẽ giúp bạn tổng hợp chi tiết về các thương hiệu bếp từ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn!

Tổng hợp các thương hiệu bếp từ Đức

Có thể chia bếp từ Đức thành các loại sau: Bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại Đức, bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại nước thứ ba ( các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Ý, Pháp… hay Trung Quốc), bếp từ thương hiệu Việt sản xuất tại Đức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về từng loại để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại Đức

Bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại Đức

Nói đến dòng bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại Đức có thể kể tên một số hãng danh tiếng như: Bosch, Siemen, AEG. Được ưa chuộng và biết đến rộng rãi nhất chủ yếu vẫn là bếp từ Bosch  Siemen và AEG đến tay người tiêu dùng Việt đa số là hàng xách tay khá khó khăn trong vấn đề bảo hành khi sản phẩm có lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, chỉ có bếp từ Bosch 4 vùng nấu mới là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, bếp từ Bosch 3 vùng nấu đa số được sản xuất tại Tây Ban Nha, bếp từ đôi sản xuất tại Trung Quốc. Đây là thực tế mà nhiều khách hàng chưa biết.

Do vậy, có thể nói, tại thị trường Việt Nam rất ít dòng sản phẩm bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại Đức.

Bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại nước thứ ba

Có thể dễ dàng bắt gặp hơn là các dòng bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại nước thứ ba, cụ thể là các nước châu Âu hoặc Trung Quốc. Đây là phương pháp để giảm chi phí sản xuất, tạo ra sản phẩm có mức giá cạnh tranh cao mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt theo những tiêu chuẩn nhất định. Nổi tiếng nhất vẫn là bếp từ Bosch, như đã nói ở trên, với dòng bếp từ ba được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, bếp từ đôi sản xuất tại Trung Quốc ( model PIM968MS và PPI82560 MS) . Ngoài ra còn một số hãng như Hafele, Teka là thương hiệu đến từ Đức nhưng đã được chuyển giao và có nhà máy đặt tại Tây Ban Nha tạo ra các mẫu bếp từ xuất xứ Tây Ban Nha công nghệ Đức.

Bếp từ thương hiệu Việt Nam sản xuất tại Đức

Đây là loại bếp từ Đức phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam với rất nhiều các thương hiệu như Chefs ( model EH-DIH888/P/S, EH-DIH890, EH-DIH366…), Canzy ( CZ-922P, CZ-922, CZ-988,…), Fandi ( FD – Star 928 MS, FD- 928,…), Munchen ( GM 8999, GM 5656, GM 2258,…) , Lorca (LCI 809/D/S/P), Faster ( FS 741G/ GI, FS 742G/GI,…), Kocher,… Các hãng đều đặt hàng theo hình thức OEM ( viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing) , có thể hiểu đơn giản là hãng đưa ra thiết kế, thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, đặt hàng một công ty hoặc công xưởng khác tại Đức chuyên sản xuất theo đúng yêu cầu, sản phẩm được gắn thương hiệu của chính mình, made in Germany và tự chịu trách nhiệm phân phối.

Các sản phẩm bếp từ Đức thương hiệu Việt ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ Đức, sở hữu thiết kế thân thiện với người tiêu dùng Việt và đảm bảo một chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của châu Âu. Hơn nữa, đối với các dòng bếp từ thương hiệu Việt sản xuất tại Đức, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ hậu mãi bảo hành sản phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn hoặc mong muốn trải nghiệm với tất cả các dòng bếp từ Đức nói trên có thể liên hệ trực tiếp với showroom siêu thị bếp Thái Bình Dương tại địa chỉ gần nhất.Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7

Tận tâm tận tình

Tận tâm tận tình

Tận tâm là phương châm làm việc của chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp cho khách hàng

Uy tín - chất lượng

Uy tín - chất lượng

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.
vừa order
Hotline: 0965576882
Chat FB với chúng tôi